Trải nghiệm ứng dụng tải về video TikTok chất lượng cao

Chuyên mục: Là Gì 0

Thông thường khi tải video trực tiếp từ ứng dụng Tiktok sẽ có chất lượng thấp, hình ảnh mờ và dính logo, biểu tượng tài khoản gốc. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn mẹo đơn giản tải về video TikTok có chất lượng tốt như bản gốc.

I. Tại sao cần tải video Tiktok về thiết bị cá nhân

Giống như Youtube, Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video âm thanh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là gen Z trên khắp thế giới. Sở dĩ như vậy bởi cách sử dụng Tiktok dễ dàng, có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa, cắt ghép video độc đáo.

Chỉ cần đăng nhập tài khoản, mọi người dùng có thể thưởng thức hàng trăm, hàng ngàn video hấp dẫn với nội dung đa dạng, phong phú như nấu ăn, làm đẹp, phối đồ… Bởi vậy có không ít người muôn tải video TikTok downloader về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, với cách tải video thông thường sẽ có chất lượng kém. Vậy nên, DownTik.com ra đời giúp bạn tải về video TikTok có chất lượng cao, tốt nhất hiện nay.

II. Hướng dẫn cách tải về video TikTok chất lượng cao

Có thể thấy, cách tải video TikTok chất lượng cao về thiết bị cá nhân luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Trong bài viết này, DownTik sẽ hướng dẫn cụ thể cách dùng dưới đây:

1. Cách tải về video TikTok trên điện thoại

Với điện thoại hệ điều hành IOS hay Android, để tải về video TikTok xóa logo bạn cần dùng đến công cụ hỗ trợ DownTik. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt ứng dụng này, bạn vào App Store với hệ điều hành IOS hoặc CHPlay nếu là điện thoại Android. Sau đó bạn gõ từ khóa Tiktok trên thanh tìm kiếm và tải về điện thoại.

Bước 2: Sau đó chọn video muốn tải về điện thoại và bấm biểu tượng Chia sẻ thường là mũi tên cong màu trắng bên phải. Tiếp đến chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Lúc này bạn mở ứng dụng DownTik đã cài đặt thành công lên. Sau đó dán link đã sao trên ở trên vào ô “Dán liên kết Tiktok vào đây” và bấm nút Download.

tải về video TikTok
Trang chủ chính thức của Down Tik

Bước 4: Ngay lập tức video Tiktok được tải về điện thoại của bạn. Như vậy, chỉ với các bước hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể tự tải video TikTok về điện thoại.

2. Cách tải về video TikTok trên máy tính

Các bước tải video Tiktok trên máy tính cũng tương tự như với điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Tiktok trên trình duyệt web bất kỳ (cốc cốc, Chrome, Firefox…). Sau đó chọn video muốn tải về và chọn biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình rồi bấm chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào trang web DownTik.com và dán link liên kết video vào khung như trong hình hướng dẫn trên đây và bấm nút Download màu cam bên phải.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiện ra các Server video tải video TikTok, bạn chỉ cần chọn Server phù hợp và bấm Download Server 1 hoặc Download Server 2 là thành công.

Có thể thấy, chỉ với đường liên kết video và thao tác nhanh gọn, bạn đã có thể thực hiện xong cách tải về video TikTok trên máy tính siêu dễ bằng DownTik.com.

III. Những tính năng hấp dẫn chỉ có tại DownTik.com

DownTik.com là ứng dụng tải về video TikTok được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bởi những tính năng nổi bật mà không không phải ứng dụng nào cũng có được. Cụ thể như sau:

Tải video nhanh chóng, dễ dàng. Tại Down Tik, moi thao tác tải về video TikTok rất đơn giản, chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường liên kết là video được tải về máy trong vòng vài giây. Đồng thời, chất lượng video luôn được đảm bảo tốt nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Tách nhạc nền thuận thiện, điều này có nghĩa là các video tải xuống có nhiều định dạng để bạn lựa chọn như mp3, mp4… Vậy nên nếu bạn có nhu cầu tải riêng phần nhạc nền thì Downtik.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

DownTik không theo dõi lịch sử video tải xuống của người dùng, cũng như không sao chép hay lưu trữ video tải xuống. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về video TikTok mà không lo lộ thông tin cá nhân hay nội dung, số lượng video tải xuống.

tải về video TikTok
Downtik giúp bạn tải video chất lượng nhất

Tải xuống dễ dàng bằng nhiều cách, bạn có thể sử dụng app Downtik trực tiếp trên điện thoại hoặc nền tảng web để tải về video TikTok về thiết bị cá nhân dễ dàng.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là người dùng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi tải video từ ứng dụng, đồng thời số lượng video tải cũng không bị giới hạn, bạn có thể tải xuống với số lượng lớn tùy thích.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ứng dụng tải về video TikTok có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt trên điện thoại, máy tính. Hy vọng qua những bước hướng dẫn này bạn có được phương pháp tải video Tiktok tốt nhất và dễ dàng sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan