Top những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới

Chuyên mục: Thể thao 0

Lương cầu thủ cao nhất thế giới là một trong những điểm tìm kiếm của của nhiều khán giả yêu chuộng thể thao. Đặc biệt đối với nền bóng đá, những cầu thủ có mức lương cao nhất được giới báo chí truyền thông chú ý và quan tâm hơn cả.

Top những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới

Sau đây là 10 cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay theo thống kê của tạp chí Forber, Trong số đó có 3 cầu thủ thuộc top 3 gồm: Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar Jr. Mời bạn cùng fallowcafe tìm hiểu.

1. Lionel Messi

Theo nguồn tin mới công bố gần đây nhất, cầu thủ có mức lương cao nhất hiện thời chính là Messi với tổng thu nhập 127 triệu đô trong đó mức lương thưởng 92 triệu đô, quảng cáo 35 triệu đô, Messi trở thành cầu thủ có mức thu nhập khủng nhất trong top những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, mức thu nhập của anh cũng khẳng định vị thế của anh trên sân cỏ. Từ năng lực chơi bóng bậc nhất, anh không những là cầu thủ tài ba mà còn được hưởng mức lương khủng cho đến thời điểm hiện tại dù mới chỉ 31 tuổi.

Không lương cầu thủ nào qua được Messi

2. Cristiano Ronaldo

Ở tuổi 34, Ronaldo đã trwor thành cầu thủ sáng giá bậc nhất và trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất trong các cầu thủ có lương cao nhất thế giới với 109 triệu đô. Trong đó, 65 triệu đô là lương thưởng, 44 triệu đô quảng cáo. Chàng trai người Bồ Đào Nha này đã chiếm phần lớn tình cảm của người hâm mộ trên khắp thế giới với những pha xử lý bóng thần tốc và chính xác. Ở tuổi 34, anh được gọi là cầu thủ “siêu sao” duy nhất trong làng bóng đá từ trước tới nay.

Cầu thủ có lương cao nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

3. Neymar Jr

Với tổng thu nhập 105 triệu đô, trong đó mức lương thưởng là 75 triệu đô, 30 triệu đô thuộc quảng cáo. Chàng trai nước Brazil đã lọt trong top những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới, và nằm trong top 3 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Anh cũng chính là cầu thủ có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất trong các cầu thủ với mức thu nhập cao ngất ngưởng. Chính điều đó đã giúp anh vươn lên trong số những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới với tuổi trẻ 27.

4. Paul Pogba

Đây là cầu thủ có mức thu nhập lọt top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới với 33 triệu đô. Trong đó, 29 triệu đo thuộc lương thưởng và 4 triệu đo thuộc quảng cáo. Ở tuổi 26, chàng trai trẻ Pogba người Pháp đã trở thành cầu thủ với mức lương cao nhất tại giải Ngoại Hạng Anh. Mong rằng với mức thu nhập này, người hâm mộ sẽ thấy anh tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình.

5. An dres Iniesta

Với nguồn thu nhập không chỉ từ bóng đá, mà ngoài ra anh còn sản xuất rượu vang, đóng quảng cáo. Cầu thủ 35 tuổi người Tây Ban Nha đã được ghi danh trong top 10 cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất thế giới. Được các thương hiệu tài trợ, anh thu lại từ quảng cáo 2,5 triệu đô và 30 triệu tiền lương. Tổng mức thu nhập đạt mức 32,5 triệu đô.

cầu thủ có lương cao nhất thế giới – An dres Iniesta

6. Alexis Sánchez

Cầu thủ đến từ đất nước Chile trở thành người hưởng lương cao nhất tại Ngoại Hạng Anh. Ngoài mức lương thưởng 28,3 triệu đô, anh còn xây dựng hình ảnh của mình qua quảng cáo, đóng phim, và được giới quảng cáo cùng các thương hiệu xe ôt nổi tiếng săn đón. Với mức tiền quảng cáo lên tới 2,5 triệu đô. Tổng thu nhập đạt 30,8 triệu đô, anh trở thành một trong những cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới.

7. Kylian Mbappé

Với tổng thu nhập 30,6 triệu đô, Mbappé trở thành một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới với mức thưởng 26,6 triệu đô và 4 triệu đô tiền quảng cáo. Với mức lương này, anh khẳng định vị thế cảu mình trong lĩnh vực bóng đá. Mong rằng chàng trai 20 tuổi người Pháp sẽ có những thành cong vượt trội hơn nữa trên sân cỏ.

8. Mesut Ozil

Được các thương hiệu quảng cáo săn đón, anh đã có mức thu nhập từ quảng cáo cao với 6,5 triệu đô. Bên cạnh đó, anh hưởng mức lương 23,7 triệu. Qua đó, với tổng thu nhập lên tới 30,2 triệu đô, anh được xếp vào những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Do những kì thị về chủng tộc, sự nghiệp bóng đá của cầu thủ người Đức không thể tiến xa hơn được trong đội tuyển quốc gia.

cầu thủ có lương cao nhất thế giới – Mesut Ozil

9. Oscar

Tuy mức lương của anh còn quá ít ỏi so với mức lương của các cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn và có tên tuổi như Messi, Ronaldo, Neymar,…Nhưng may mắn anh đã lọt top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới với 29 triệu đô: 27 triệu đô tiền lương và 2 triệu đô tiền thưởng. Hoạt động trong câu lạc bộ Shanghai SIPG đã giúp anh thu lại được mức lương đáng ngờ. Chính vì thế mà đội tuyển quốc gia đã không gọi tên anh.

10. Antoine Griezmann

Với tổng thu nhập 27,7 triệu đô, mức lương thưởng đạt 23,2 triệu đô, quảng cáo đạt 4,5 triệu đô. Griezmann lọt top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất trên thế giới. Với khuôn mặt đẹp và dáng người chuẩn, chàng cầu thủ điển trai người Pháp đã lọt vào tầm ngắm của nhiều thương hiệu quảng cáo nổi tiếng. Từ đó, mức lương từ các dịch vụ quảng cáo cũng được nhân lên đáng kể cho chàng trai ở tuổi 28 này.

Trong những cầu thủ kể trên, Ronaldo, Neymar và Messi là 3 “viên ngọc quý” của nền bóng đá, với những thành công trên sân cỏ và mức lương khổng lồ. Có phải bạn đang tìm những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới? Bạn đã tìm thấy rồi đó!

Bài viết liên quan